Đẹp Và Cuộc Sống | Tin tức, thời trang và cuộc sống

DIOR GIỚI THIỆU ĐẾN PHÁI ĐẸP VIỆT PHƯƠNG PHÁP CHĂM SÓC DA TIÊN TIẾN CÙNG SKIN SCANNER

Bằng cách chụp ảnh toàn mặt từ 2 góc độ – chính diện và góc nghiêng 45 độ – với 3 chế độ ánh sáng (ánh sáng trắng tự nhiên, ánh sáng phân cực và ánh sáng UV), thiết bị Skin Scanner được phát triển bởi Dior sẽ nắm bắt được rất nhiều thông tin về làn da, bao gồm cả những gì không nhìn thấy được bằng mắt thường, lẩn trốn trong những tầng sâu nhất của làn da, đến tận lớp trung bì.

Khoa học Dior cho vẻ đẹp và sức khỏe của làn da

Từ những năm đầu thập niên 70, Dior đã có 1 tầm nhìn xa về việc chăm sóc da bằng công nghệ hiện đại, từ đó xây dựng những phòng thí nghiệm phục vụ cho mục tiêu này. Chính tại nơi đây, những kiến thức về da liễu, cách thức hoạt động cũng như cấu trúc, nghiên cứu các thành phần hoạt tính đã được phát triển theo thời gian. Giờ đây thực sự là một trung tâm nghiên cứu khoa học hiện đại, phát triển các công thức mới với các chuyên gia da liễu hàng đầu, Helios – trái tim của khoa học Dior, chính là một trong những phòng nghiên cứu mỹ phẩm lớn nhất ở Châu Âu. Trụ sở tại Pháp, trung tâm này còn có mối liên hệ mật thiết với 3 trung tâm nghiên cứu khác của Dior tại Châu Á (Tokyo, Thượng Hải và Seoul).

350 nhà khoa học Dior đã kết nối với cộng đồng khoa học quốc tế để ứng dụng những khám phá y khoa mới nhất vào thế giới mỹ phẩm.

Lịch sử mỹ phẩm dưỡng da Dior được trang trí đầy những huy chương ấn tượng về phát minh khoa học và công nghệ. Để kiểm tra hiệu quả của sản phẩm, suốt 9 năm qua, khoa học Dior đã sử dụng một thiết bị chẩn đoán chuyên nghiệp trong các phòng lab của mình: máy DIOR SKIN SCANNER. Ứng dụng các kỹ thuật chụp ảnh y khoa, công nghệ được cấp bằng sáng chế này có đến hơn 30 năm nghiên cứu.

Dior giờ đây sẽ chính thức sử dụng thiết bị này tại các boutique của mình để mang lại cho những buổi tự vấn dưỡng da của mình một bước tiến mới, với các thông số và kỹ thuật tối tân nhất.

Công nghệ chụp ảnh y khoa soi sâu đến các tầng da

1. Bề mặt da (lớp thượng bì nhìn thấy được):– Các nếp nhăn và đường nhăn mờ

– Kết cấu da

– Lỗ chân lông

– Các đốm nâu trên bề mặt da

2. Bên dưới da (phía cuối thượng bì và bề mặt trung bì):

– Các đốm nâu đang phát triển

– Các khu vực bị mẩn đỏ

3. Sâu dưới da (trung bì):

– Các tổn hại do tia UV

– Các lỗ chân lông bị bí tắc

Tú Hảo trải nghiệm soi da cùng DIOR SKIN SCANNER

Làn da được soi chỉ trong vòng 8 giây. Các hình ảnh chuyên sâu sẽ thể hiện rõ các vấn đề về da liễu của từng cá thể. Mỗi một chỉ số sẽ được đưa ra dưới định dạng phần trăm và được so sánh với một mức độ căn bản lý tưởng, giúp cho người sử dụng đề ra mục tiêu cải thiện.

“Các phòng lab nghiên cứu của Dior sử dụng công nghệ chụp ảnh y khoa tối tân nhất để mang lại kết quả phân tích da chuyên sâu. Ngày nay, chúng tôi sẽ áp dụng công nghệ này cho các khách hàng của mình tại chính các cửa hàng Dior, giúp phụ nữ hiểu rõ hơn về làn da – từ những tầng sâu nhất đến bề mặt da. Thiết bị Dior Skin Scanner sẽ cung cấp những thông tin nhìn thấy được lẫn không nhìn được bằng mắt thường, mang lại 1 kết quả phân tích chuyên sâu và toàn diện, từ đó tìm ra những sản phẩm và giải pháp phù hợp nhất.” – Bruno Bavouzet, Phó chủ tịch điều hành LVMH Recherche.

Từ danh mục với hơn 50,000 hình ảnh của các loại da khác nhau cùng với các thông số chuyên sâu, máy Dior Skin Scanner mang lại kết quả phân tích da chính xác vô cùng. Thiết bị kết hợp các yếu tố da liễu với khoa học thần kinh, giúp phụ nữ có 1 cái nhìn tổng quan và cá nhân hóa đối với làn da của mình.

Beauty Blogger An Phương

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm
Tư vấn làm đẹp chính xác và cá nhân hóa

Hơn bao giờ hết, Dior tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình giúp các phụ nữ không những xinh đẹp hơn, mà còn hạnh phúc hơn.Liên hệ ngay với boutique mỹ phẩm Dior tại trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi để đặt lịch soi da và tư vấn miễn phí.

POST A COMMENT