Đẹp Và Cuộc Sống | Tin tức, thời trang và cuộc sống

RA MẮT GIẢI PHÁP THẨM MỸ TRẢ GÓP TẠI BVĐK NAM SÀI GÒN: BƯỚC ĐỘT PHÁ ĐÁP ỨNG NHU CẦU LÀM ĐẸP

   “Tôi tin đây sẽ là một sự thành công lớn”, là đánh giá trực tiếp của Shark Hưng khi tham dự lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn & Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và chính thức ra mắt giải pháp thẩm mỹ trả góp.

Sáng ngày 22/ 12/ 2019, tại Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn (TP. Hồ Chí Minh) đã long trọng diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn & VPBank. Sự kiện thành công tốt đẹp, đánh dấu chặng đường liên kết chặt chẽ của hai đơn vị uy tín trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khoẻ và tài chính ngân hàng khi cùng cho ra mắt giải pháp thẩm mỹ trả góp nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao trong xã hội hiện đại.

Theo chia sẻ từ phía Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn và VPBank tại buổi lễ, các khách hàng khi tới thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa Khoa Nam Sài Gòn đều được VPBank hỗ trợ đăng ký thanh toán trả góp với hạn mức cùng thời hạn chi trả phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế của từng cá nhân. Vì vậy, thay vì áp dụng hình thức cũ là thanh toán ngay 100% giá trị dịch vụ khi đi thẩm mỹ, làm đẹp thì khách hàng được tạo điều kiện thuận lợi để chia nhỏ chi phí rađểchi trả hàng tháng với con số không đáng kể. Đặc biệt, thủ tục đăng ký rất đơn giản lại không cần chứng minh thu nhập nên tất cả mọi người thuộc nhiều tầng lớp xã hội đều có cơ hội trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ trả góp tại Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn.

Các khách hàng quan tâm tới thẩm mỹ đặt nhiều câu hỏi tìm hiểu trong chương trình

Shark Phạm Thanh Hưng – nhân vật nổi tiếng trong “Shark Tank Việt Nam – Thương vụ bạc tỷ” cùng Quốc Trường – nam diễn viên được yêu thích sau bộ phim “Về nhà đi con” chính là hai vị khách mời đặc biệt tham dự buổi lễ ký kết và ra mắt giải pháp thẩm mỹ trả góp của Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn & VPBank.

Dưới đôi mắt đánh giá của một chuyên gia đầu tư tài chính, Shark Hưng dành lời khen cho giải pháp thẩm mỹ trả góp mới được xây dựng bởi nỗ lực của hai đơn vị trên. Shark Hưng cho rằng, đầu tư phát triển bản thân, trong đó có đầu tư cho nhan sắc là một nhu cầu hoàn toàn chính đáng và thẩm mỹ trả góp ra đời là một bước đi đúng đắn, vừa đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn của thị trường, vừa đảm bảo tính an toàn về kinh tế cho người sử dụng dịch vụ. Áp dụng thẩm mỹ trả góp tại Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn, khách hàng không những được làm đẹp với các công nghệ thẩm mỹ hiện đại bậc nhất do các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ thực hiện mà còn được hỗ trợ tối đa về mặt kinh phí từ phía VPBank. Đây thực sự là “lợi cả đôi đường”.

Shark Hưng dành nhiều chia sẻ riêng cho thẩm mỹ trả góp

Về phía Quốc Trường, nam diễn viên cũng cho rằng bên cạnh vẻ đẹp tri thức, nhân cách thì vẻ đẹp ngoại hình cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng mang tới cơ hội thành công cho bất kỳ ai trong xã hội hiện đại. Chương trình trả góp thẩm mỹ ứng dụng tại Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn là một giải pháp sáng tạo và thiết thực giúp cho nhiều người hơn nữa có cơ hội thẩm mỹ tại địa chỉ uy tín, thay đổi diện mạo và mở lối tương lai tươi sáng mà không cần lo ngại về gánh nặng tài chính.

Nam diễn viên Quốc Trường trực tiếp đánh giá cao thẩm mỹ trả góp trong chương trình

Với nền tảng xây dựng trên tinh thần nhân văn và mong muốn mang tới những giá trị tốt đẹp cho khách hàng, Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn & VPBank hoàn toàn có thể tin tưởng rằng giải pháp thẩm mỹ trả góp sẽ “là một sự thành công lớn”, nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo khách hàng trong thời gian tới.

Xem thêm chi tiết: http://benhviennamsaigon.com.vn/

 

 

 

POST A COMMENT