Đẹp Và Cuộc Sống | Tin tức, thời trang và cuộc sống

LAN KHUÊ LẦN ĐẦU KHÔNG ĐƯỢC CHƠI NOEL

Hoa khôi áo dài Lan Khuê cho biết đã lên đồ đi chơi Giáng sinh nhưng con trai khóc quá nên phải ở nhà chăm bẵm.

Lan Khuê kể chuyện Noel đầu tiên của bà mẹ bỉm sữa: “Chuyện là tối hôm qua lên đồ đi chơi Noel, outfit như hình. Vừa lên đồ háo hức ra đường thì baby khóc la đến mức buông quần, buông áo, buông luôn hẹn hò ở nhà làm phục dịch. Thật may còn có tấm hình sống ảo an ủi gọi là”.

Ca sĩ Cẩm Ly khoe quà được tặng sau khi đến nhà một người bạn dự tiệc gia đình ấm cúng.

Ca sĩ Cẩm Ly đến nhà một người bạn dự tiệc gia đình ấm cúng, khi về còn được tặng quà.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: Trưa nay trên phố Sài Gòn, lâu mới được ngồi giải ngố cùng bạn bè. Nói xấu nói tốt đủ kiểu mới thấy sống đơn giản lè phè thích nhất. Khi bận thì sợ nhất không có thời gian cho bản thân, bạn bè người thân. Khi rảnh thì sợ nhất không biết làm j cho hết ngày. bởi mới thấy em hạnh phúc,có bận có rảnh, có hát có làm ăn, có người thân, có bạn bè, có hạnh phúc và đặc biệt có Subeo để cân bằng mọi cảm xúc trong cuộc sống.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Trưa nay trên phố Sài Gòn, lâu mới được ngồi giải ngố cùng bạn bè. Nói xấu nói tốt đủ kiểu mới thấy sống đơn giản lè phè thích nhất. Khi bận thì sợ nhất không có thời gian cho bản thân, bạn bè người thân. Khi rảnh thì sợ nhất không biết làm gì cho hết ngày. Bởi mới thấy em hạnh phúc, có bận có rảnh, có hát có làm ăn, có người thân, có bạn bè, có hạnh phúc và đặc biệt có Subeo để cân bằng mọi cảm xúc trong cuộc sống”.

Ngọc Lan tức giận vì con trai bị muỗi đốt đầy chân. Nhiều khán giả cho rằng cô đang trách móc chồng cũ vì chăm sóc con trai không tốt. Cách đó vài ngày Thanh Bình chia sẻ hình ảnh bé Louis ở trần trong chuyến về quê ăn giỗ ông ngoại.

Ngọc Lan tức giận vì con trai bị muỗi đốt đầy chân. Nhiều khán giả cho rằng cô đang trách móc chồng cũ vì chăm sóc con trai không tốt. Cách đó vài ngày Thanh Bình chia sẻ hình ảnh bé Louis ở trần trong chuyến về quê ăn giỗ ông ngoại.

Kỳ Duyên cá tính với mái tóc ngắn, cùng Minh Triệu đến dự sinh nhật một người anh thân thiết.

Kỳ Duyên cá tính với mái tóc ngắn, cùng Minh Triệu đến dự sinh nhật một người anh thân thiết.

Chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bình dị bên hai con song sinh, ca sĩ Hồng Nhung cho rằng: Tình yêu thương, cái vỗ về đầm ấm của sự quây quần, che chở là chỗ dựa cho các con dần lớn lên với sự tự tin, tâm hồn giàu cảm xúc, trái tim độ lượng, lòng tốt... nền tảng của hạnh phúc đời người.

Chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bình dị bên hai con song sinh, ca sĩ Hồng Nhung cho rằng: “Tình yêu thương, cái vỗ về đầm ấm của sự quây quần, che chở là chỗ dựa cho các con dần lớn lên với sự tự tin, tâm hồn giàu cảm xúc, trái tim độ lượng, lòng tốt… nền tảng của hạnh phúc đời người”.

Lê Thúy pose hình cùng chó cưng tại nhà riêng của mình.

Lê Thúy pose hình cùng chó cưng tại nhà riêng của mình.

Tuấn Hưng bày tỏ tình yêu thương của mình dành cho con gái cưng: Tôi đã găp em đó là định mệnh. Tôi nhớ lần đầu ôm em vào lòng cảm giác ấm áp lạ lắm. Tôi để em nằm trên ngực tôi, tôi nhớ mãi đôi môi cong nhỏ nhắn của em với bàn tay xinh xinh e e ấp nằm im tôi đăp hờ lên em vạt áo còn lai của mình thay chăn kẻo lạnh em. Tôi lén lút dành tình cảm cho e moi lúc mọi nơi mà k hề sợ Vợ phát hiện . Tôi thương em và nguyện sẽ làm điểm tựa suốt đời cho e mặc kệ vợ tôi có đồng ý hay không? Nhưng tôi tin rằng vợ tôi cũng yêu em không kém gì tôi. Yêu em lắm. Con gái bé bỏng của tôi.

Tuấn Hưng bày tỏ tình yêu thương của mình dành cho con gái cưng: “Tôi đã găp em đó là định mệnh. Tôi nhớ lần đầu ôm em vào lòng cảm giác ấm áp lạ lắm. Tôi để em nằm trên ngực tôi, tôi nhớ mãi đôi môi cong nhỏ nhắn của em với bàn tay xinh xinh. Em e ấp nằm im, tôi đăp hờ lên em vạt áo còn lại của mình thay chăn kẻo lạnh em. Tôi lén lút dành tình cảm cho em mọi lúc mọi nơi mà không hề sợ vợ phát hiện. Tôi thương em và nguyện sẽ làm điểm tựa suốt đời cho em mặc kệ vợ tôi có đồng ý hay không? Nhưng tôi tin rằng vợ tôi cũng yêu em không kém gì tôi. Yêu em lắm. Con gái bé bỏng của tôi”.

Chồng Phương Mai lần đầu đón Giáng sinh tại Việt Nam. Anh vừa ăn uống vừa tất bật trông con.

Chồng Phương Mai trong lần đầu đón Giáng sinh tại Việt Nam. Anh vừa ăn uống vừa tất bật trông con.

Thanh Vân Hugo gửi lời cảm ơn mọi người sau tiệc sinh nhật: Cám ơn mọi người vì bữa tiệc sinh nhật ấm cúng. Yêu thương ngập tràn hạnh phúc lả đi.

Thanh Vân Hugo gửi lời cảm ơn mọi người sau tiệc sinh nhật: “Cám ơn mọi người vì bữa tiệc sinh nhật ấm cúng. Yêu thương ngập tràn hạnh phúc lả đi”.

Hồng Quế nhắn nhủ bạn trai: Cuộc đời này tỉ lệ có thể gặp được người thích hợp 100% là rất nhỏ. Nhưng vì yêu nên đôi khi chúng ta vì nhau mà thay đổi, vì nhau mà bao dung, và hòa nhập với nhịp sống của đối phương. Không nhanh không chậm, vừa để nắm tay nhau là đủ. Nếu gặp được người như thế. Hãy cúi người buông xuống sự kiêu ngạo của bản thân. Và đồng thời anh ấy cũng phải vì bạn mà dẹp đi cái tôi vốn có của đàn ông. Vì cuộc đời này, bạn không tìm người thích hợp, mà tìm người phù hợp để cùng nhau cố gắng. Bởi những thứ quá hoàn hảo, hoặc bước đi trên con đường quá phẳng phiu, thường không lưu giữ quá nhiều.

Hồng Quế nhắn nhủ bạn trai: “Cuộc đời này tỉ lệ có thể gặp được người thích hợp 100% là rất nhỏ. Nhưng vì yêu nên đôi khi chúng ta vì nhau mà thay đổi, vì nhau mà bao dung, và hòa nhập với nhịp sống của đối phương. Không nhanh không chậm, vừa để nắm tay nhau là đủ. Nếu gặp được người như thế. Hãy cúi người buông xuống sự kiêu ngạo của bản thân. Và đồng thời anh ấy cũng phải vì bạn mà dẹp đi cái tôi vốn có của đàn ông. Vì cuộc đời này, bạn không tìm người thích hợp, mà tìm người phù hợp để cùng nhau cố gắng. Bởi những thứ quá hoàn hảo, hoặc bước đi trên con đường quá phẳng phiu, thường không lưu giữ quá nhiều”.

Theo ngoisao.vn

POST A COMMENT