Đẹp Và Cuộc Sống | Tin tức, thời trang và cuộc sống

3 PHƯƠNG PHÁP TẠO HÌNH MÍ MẮT ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

Đặc điểm đôi mắt người Châu Á là đôi mắt một mí, mí lót, hoặc 2 mí nhưng đường mí rất mảnh khiến đôi mắt mờ nhạt và kém phần thu hút. Chính vì lý do đó, các dịch vụ thẩm mỹ tạo hình mí mắt dễ dàng trở thành trào lưu và chưa bao giờ hạ nhiệt. Qua bài viết này, cùng tìm hiểu các phương pháp tạo hình mí mắt đẹp và được ưu chuộng nhất hiện nay nhé!

Sở hữu đôi “cửa sổ tâm hồn” đều đẹp sẽ giúp diện mạo của bạn trở nên vô cùng cuốn hút với người đối diện. Không có gì bất ngờ khi càng ngày càng nhiều người tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ để có được đôi mắt đẹp, giúp họ tự tin hơn trong giao tiếp cũng như “níu” ánh nhìn của người thương.

3 phương pháp tạo hình mí mắt được các chuyên gia đánh giá cao và mang đến kết quả đẹp nhất hiện nay:

1/ Nhấn mí Hàn Quốc:

 Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp được xem là “cũ” nhất trong tất các phương pháp thẩm mỹ tạo hình mí mắt. Nhưng hiện tại, phương pháp này vẫn giữ được sự ưu ái nhất định đối với những ai muốn cải thiện đôi mắt một mí.

Nhấn mí Hàn Quốc giúp tạo nếp mí bằng cách tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng chỉ sinh học tự tiêu qua những điểm nhấn được đánh dấu sẵn.

Ưu điểm: Thời gian thực hiện nhấn mí Hàn Quốc rất nhanh, chỉ mất khoảng 20 phút là khách hàng đã có được nếp mí đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của nhấn mí Hàn Quốc này là nếp mí không duy trì được lâu dài và có thể dẫn đến sụp mí sau này. Phương pháp này chỉ được khuyên dùng cho khách hàng trẻ dưới 30 tuổi, không bị tình trạng mỡ mí mắt và sụp mí.

2/ Cắt mí Mini Deep:

 

Cắt mí Mini Deep là phương pháp can thiệp dao kéo để tạo nếp gấp mí. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường từ 1-1,5cm bằng dụng cụ chuyên dụng, đường cắt mí nhỏ sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn đến mức tối đa.

Ưu điểm của phương pháp này là có thể tạo hình đường mí mới nhìn rất tự nhiên với nếp mí liền mảnh. Kết quả thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn chỉ với 1 dịch vụ được thực hiện trong khoảng thời gian khá nhanh khoảng 40 phút.

Tuy nhiên, đây được xem là một ca tiểu phẫu nên vẫn tiềm ẩn những rủi ro nhất định như nhiễm trùng hoặc để lại sẹo nếu cơ sở thực hiện không uy tín, tay nghề bác sĩ không đảm bảo. Ngoài ra, một số trường hợp như thẩm mỹ hư, kết quả không đẹp thì phương pháp này cũng không thể hỗ trợ trả mắt lại hiện trạng ban đầu như các phương pháp nhấn mí.

3/ Tạo hình mắt hai mí EYELID SHAPE:

Nếp mí với độ cong hoàn hảo và có thể duy trì vĩnh viễn.

Tạo hình mắt hai mí EYELID SHAPE là phương pháp tạo hình mí mắt không phẫu thuật. “Ra đời” sau nhất nên thừa hưởng tất cả những ưu điểm, cũng như khắc phục được những khuyết điểm của các phương pháp cũ

EYELID SHAPE mang đến đôi mắt đẹp tự nhiên, khắc phục được những khuyết điểm của các phương pháp cũ.

Điểm nổi bật nhất của EYELID SHAPE là tạo liên kết giữa phần da và cơ nâng mi với nhiều điểm liên kết hơn (tăng gấp 3 lần số liên kết so với phương pháp thông thường), có thể mang tới đôi mắt 2 mí vô cùng tự nhiên nhờ độ cong hoàn hảo của nếp mí.

EYELID SHAPE có thể áp dụng được với mọi độ tuổi, kể cả đôi mắt bị sụp mí và có mỡ mắt. Một ca thực hiện EYELID SHAPE sẽ mất chỉ khoảng 40 phút với 5 ưu điểm vô cùng nổi bật:

 • Đẹp ngay sau khi thực hiện và không mất thời gian nghỉ dưỡng.
 • Mí mắt không bị trợn, xếch và vô cùng tự nhiên.
 • Không có bất kỳ tác dụng phụ nào như sẹo xấu, sưng hay bầm tím.

Có thể chỉnh sửa tùy ý hoặc trả mắt về hiện trạng ban đầu nếu khách hàng không hài lòng với kết quả

 • Nếp mí duy trì vĩnh viễn và được cam kếtBẢO HÀNH TRỌN ĐỜI.

  EYELID SHAPE phù hợp cho cả nam và nữ.

  EYELID SHAPE là công nghệ được chuyển giao công nghệ từ nước ngoài và nghiên cứu ứng dụng độc quyền. Hiện nay, bạn chỉ có thể thực hiện dịch vụ này tại Thái Lan hoặc tại SHE CENTER – Đơn vị được chuyển giao công nghệ độc quyền tại Việt Nam.

  EYELID SHAPE không chỉ là một dịch vụ mà hiện tại, nó còn tạo ra một thương hiệu uy tín trong ngành thẩm mỹ nói chung và ngành thẩm mỹ mắt nói riêng.

  Kết quả đẹp vô cùng tự nhiên như chưa từng qua thẩm mỹ

  Cả 3 phương pháp nêu trên đều có chung đặc điểm là mang đến một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên với khoảng thời gian thực hiện nhanh chóng. Tùy từng trường hợp và nhu cầu, bạn có thể lựa chọn phương pháp làm đẹp phù hợp nhất cho đôi mắt của mình.

  Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ Tạo Hình Mắt Hai Mí EYELID SHAPE theo thông tin bên dưới:

  SHE CENTER

  Website: https://shecenter.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/she.center.official/

  Điện thoại: 0378 8888 78

  Chi nhánh 1: Số 110 Cao Thắng, P.4, Q.3, TP HCM

  Chi nhánh 2: Số 327-329 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TP HCM

  Chi nhánh 3: Số 22-24 Khu đô thị Sala, đường số 5, P.An Lợi Đông, Q.2, TP HCM

 

 

 

 

 

 

POST A COMMENT