Đẹp Và Cuộc Sống | Tin tức, thời trang và cuộc sống

CEO ĐỖ THỊ THU MAI – PHỤ NỮ LÀM KINH TẾ GIỎI VẪN CÓ THỂ LÀ PHỤ NỮ CỦA GIA ĐÌNH

Ở vị trí là người dẫn đầu của một thương hiệu làm đẹp có tiếng tại TP Hồ Chí Minh, CEO Đỗ Thị Thu Mai là một “nữ tướng” không chỉ giỏi xông pha trên thương trường mà chị còn rất khéo léo trong việc vun vén, chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình.

Bắt đầu khởi nghiệp từ rất sớm, chị Đỗ Thị Thu Mai quyết tâm theo đuổi niềm đam mê làm đẹp của mình từ thương hiệu She Center với hoài bão tạo nên một trung tâm làm đẹp xứng tầm quốc tế tại Việt Nam. Hiện tại, She Center đã trở thành một thương hiệu làm đẹp có tiếng và đạt được nhiều thành tựu nhất định.

CEO Đỗ Thị Thu Mai quyết tâm theo đuổi niềm đam mê làm đẹp của mình
từ thương hiệu She Center

Hiện tại, chị Đỗ Thị Thu Mai còn sở hữu một công ty cho thuê xe ô tô cao cấp hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh, chị cũng giữ vai trò là CEO tại công ty này. Chị Mai chọn tên của chồng và hai con đặt cho Cty dịch vụ ô tô do mình sáng lập

CEO Đỗ Thị Thu Mai lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh khác với Huy Khang Thịnh

Nhưng người ra thường nói “người phụ nữ của công việc” thì sẽ không có thời gian cho gia đình!?

Gia đình không phải là gánh nặng, chồng và 2 cậu con trai nhỏ chính là niềm động lực vô cùng lớn của riêng tôi!

Đối với một nữ doanh nhân, việc dung hòa giữa công việc kinh doanh và cuộc sống gia đình thực sự là thử thách. She Center với khoảng thời gian hoạt động hơn 10 năm, thương hiệu này cũng có những giai đoạn khó khăn tưởng chừng không thể vượt qua. Nhưng ở những thời điểm mang tính quyết định đó, nếu không có sự ủng hộ từ gia đình, thì chắc chị Đỗ Thị Thu Mai cũng khó lòng vững tâm để đưa She Center đi đến ngày hôm nay.

CEO Đỗ Thị Thu Mai và chồng.

“Thiên chức của người phụ nữ là làm vợ và làm mẹ. Dù bận rộn nhưng tôi vẫn luôn dành thời gian tự tay nấu bữa cơm cho gia đình, đưa con đi chơi, chăm sóc cho chồng,… tôi cảm thấy hạnh phúc vì điều đó. Và một cách rất tự nhiên, gia đình trở thành nguồn động lực vô cùng lớn đối với tôi” – Chị Đỗ Thị Thu Mai chia sẻ.

Hạnh phúc gia đình được tạo nên từ bản lĩnh của người phụ nữ.

Gắn bó đến từ sự khéo léo, còn hạnh phúc đến từ nhường nhịn. Cũng như câu “lạt mềm buộc chặt”, người phụ nữ cần biết mềm mỏng đúng lúc.

“Dù công việc có căng thẳng như thế nào, tôi cũng không bao giờ mang nó về ngôi nhà nhỏ của mình. Tôi nghiêm khắc với con, nhưng không bằng cách la mắng vì tôi không thích không khí gia đình căng thẳng. Tôi học cách giải quyết bằng thái độ điềm đạm. Và tôi nhận ra đây là cách dễ dàng nhất giúp mọi việc quay lại đúng vị trí của nó.” – Chị Đỗ Thị Thu Mai chia sẻ.

Chị luôn xem gia đình là nguồn động lực vô cùng lớn của riêng mình.

Chị luôn không ngừng dành hết những điều tốt nhất cho gia đình, nhất là cho hai cậu con trai của mình. Tuy còn nhỏ, nhưng hai cu cậu đã học được cách tự lập nhờ sự khéo léo trong cách dạy dỗ của mẹ. Gia đình nhỏ của chị luôn khiến bất cứ người phụ nữ nào nhìn vào cũng phải thầm ganh tỵ.

Cốt lõi của hạnh phúc còn ở việc không quên chia sẻ với cộng đồng

CEO Đỗ Thị Thu Mai đã hoàn toàn chứng minh được luận điểm:
Người phụ nữ làm kinh tế giỏi vẫn có thể là người phụ nữ của gia đình.

Chị luôn tin rằng để một thương hiệu có được sự phát triển bền vững, bên cạnh khả năng của người đứng đầu, yếu tố quan trọng nhất là sản phẩm tạo ra phải mang lạilợi ích cho cộng đồng.Chị luôn cố gắng theo đuổisứ mệnh giúp đỡ mọi người, kiến tạo những cuộc đời mới, những tương lai mới thông qua công việc làm đẹp.

Một điều tích cực hơn nữa là bên cạnh gia đình và sự nghiệp cá nhân, chị Đỗ Thị Thu Mai còn dành thời gian tham gia những chuyến đi thiện nguyện đầy ý nghĩa.“Thông qua những chuyến đi thiện nguyện, tôi học hỏi được nhiều điều và nhận thấy cuộc sống của mình trở nên ý nghĩa hơn. Chính bản thân tôi cũng là một câu chuyện vượt khó, thành công và có được những thành tựu riêng. Tôi hy vọng có thể dùng câu chuyện của mình để lan tỏa những giá trị tích cực đến mọi người” – Chị Đỗ Thị Thu Mai chia sẻ.

CEO Đỗ Thị Thu Mai luôn tin rằng giá trị của một thương hiệu,
phải luôn gắn liền với cộng đồng.

Theo quan niệm xưa, đàn ông mới là người làm “việc lớn”, phụ nữ chỉ có thể đứng phía sau hỗ trợ. Nhưng CEO Đỗ Thị Thu Mai đã chứng minh một điều hoàn toàn ngược lại, người phụ nữ trên thương trường hoàn toàn không thua kém bất cứ người đàn ông nào, đủ bản lĩnh để làm chủ cuộc đời mình nhưng vẫn không quên đóng góp cho cộng đồng, cho xã hội.

POST A COMMENT