Đẹp Và Cuộc Sống | Tin tức, thời trang và cuộc sống

TIỆC GIÁNG SINH ĐÁNG NHỚ TẠI SEAHORSE RESORT& SPA MŨI NÉ

Chọn lựa kỳ nghỉ cho ngày Giáng sinh trong mùa lễ hội, bên những người thân, trong giữa không gian xanh cùng bữa tiệc chuyên Hải sản nướng, thì Seahorse Resort & Spa tại Mũi Né là một điểm đến nên suy nghĩ tới đầu tiên.

 Tiệc Hải sản nướng tại nhà hàng Seahorse Bistro vào đêm 24/ 12 sẽ là khoảnh khắc quây quần bên nhau, thưởng thức những phong vị ẩm thực Á, Âu trứ danh trong không gian ngập tràn giai điệu Giáng sinh rộn ràng. Đêm Noel tại Seahorse Bistro cũng hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị khi bếp trưởng nhà hàng sẽ dành tặng thực khách nhiều món ngon tuyệt vời, với chỉ 490.000VND++/ khách.

Những cặp nhân tình sẽ phải yêu thích không gian tiệc “Candle Light Dinner”  trước biển của nhà hàng Hippocampe hoặc trước Hồ bơi vô cực đầu tiên tại Mũi Né. Bởi ở đó, không gian và hơi thở trong lành từ biển chỉ là của riêng họ. Cát trắng, nến lung linh, vang đỏ cùng những món ăn hảo hạng, nếu không phải là ngày trọng đại trong đời, thì rất khó có dịp để được tận hưởng một bữa tiệc đặc biệt, chỉ với 1.200.000VND++/ cho 2 khách.

Trải nghiệm ấn tượng, trong không gian xanh cùng hồ bơi vô cực đầu tiên tại Mũi Né, là lựa chọn không thể thiếu cho những kỳ nghỉ trong mùa lễ hội.

Seahorse Resort & Spa Mũi Né – Phan Thiết

Số 16 Đường Nguyễn Đình Chiểu, KP3, Hàm Tiến, Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận.

Phan Thiết: 0252 3847 507; Hồ Chí Minh: 028 6299 8292; Hà Nội: 024 3211 5085

Email: info@seahorseresortvn.co.m

Website: https://www.seahorsemuine.com/

 

POST A COMMENT