Đẹp Và Cuộc Sống | Tin tức, thời trang và cuộc sống

HƯƠNG VỊ TUYỆT HẢO CỦA BÁNH NGỌT VÀ TRÁNG MIỆNG TẠI THE REVERIE BOUTIQUE

Khách sạn The Reverie Saigon phát huy truyền thống đi đầu trong dịch vụ ẩm thực khi vừa ra mắt The Reverie Boutique, trước đây gọi là The Deli, với diện mạo sang trọng hơn và thực đơn mới phong phú hơn các loại bánh kem, bánh nướng và bánh ngọt hảo hạng.

Bên cạnh sô cô la và các loại bánh nướng thơm ngon ra lò tươi mới mỗi ngày tại đây, The Reverie Boutique sẽ tiếp tục phục vụ bữa sáng và bữa trưa yêu thích với nhiều món ngon chế biến từ những nguyên liệu địa phương và nhập khẩu tươi ngon nhất, cũng như các loại cà phê, trà cao cấp và các thức uống hấp dẫn khác.

Tọa lạc tại tầng 2 tòa nhà Times Square, The Reverie Boutique có không gian sang trọng với các tủ kính trưng bày sản phẩm đẹp tinh tế do IFI thương hiệu nội thất nổi tiếng Italy thiết kế. Sản phẩm tuyệt hảo tại đây được đựng trong những chiếc hộp nhũ vàng thắc dây nơ óng ã sẽ trở thành món quà trang trọng dành tặng bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác vào bất kỳ dịp nào trong năm.

The Reverie Boutique đang giới thiệu combo “Afternoon Sweet Treat” (Tận hưởng buổi chiều ngọt ngào) áp dụng từ 16:00 đến 19:30 hàng ngày với giá chỉ từ 118.000 ++ cho một tách trà hoặc cà phê cùng một phần bánh kem hoặc bánh nướng; và ưu đãi 40% cho bánh kem phần hoặc bánh nướng trong khoảng thời gian từ 18:00 đến 19:30 hàng ngày. Khách có thể thỏa thích lựa chọn các loại hương vị bánh khác nhau như phô mai dứa, tiramisu, sô cô la, dâu rừng, hay bánh tart chanh, bánh tart caramel, và bánh kem hạt dẻ; cũng như nhiều loại bánh nướng thơm ngon khác như bánh sừng trâu sô cô la, bánh sừng trâu hạnh nhân, bánh muffin sô cô la, bánh muffin hoa cúc, bánh muffin nho khô và bánh donut.

 The Reverie Boutique
Tầng 2, Tòa nhà Times Square, 
22-36 Nguyễn Huệ & 57-69F Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM

ĐT: (028) 3823 6688,  Mở cửa hàng ngày từ 7:00 – 19:30

 

POST A COMMENT