Đẹp Và Cuộc Sống | Tin tức, thời trang và cuộc sống

CAFÉ CENTRAL VILLA PASTEUR RA MẮT THỰC ĐƠN VIỆT – Ý MỚI VỚI ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Café Central Villa Pasteur mang đến phong vị ẩm thực độc đáo với thực đơn mới kết hợp hoàn hảo giữa ẩm thực truyền thống và hiện đại của Ý và Việt Nam, cùng thực đơn chọn sẵn đặc biệt dành cho những bữa tiệc phong cách với ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.

Sự kết hợp các món ngon Việt Nam với những món ăn truyền thống nước Ý trong một thực đơn đặc sắc, mang lại lựa chọn đa dạng cho mọi thực khách – điều góp phần tạo nên danh tiếng của thương hiệu Café Central suốt 16 năm qua như một trong những địa điểm ẩm thực uy tín nhất thành phố.

Cho bữa trưa đầy dinh dưỡng và năng lượng, nhà hàng giới thiệu thực đơn trưa hai món giá chỉ 138.000++ và ba món cũng chỉ 158.000++, gồm các món như chả giò tôm thịt, xà lách bò Mỹ, phở bò và mì dẹt Ý xốt bò bằm. Trong khi đó, thực đơn tối với nhiều hương vị tuyệt hảo có giá 398.000++ mỗi khách, tặng kèm một ly rượu vang hoặc một ly cocktail.

Café Central Villa Pasteur còn dành tặng những món quà đặc biệt cho các nhóm khách đặt bàn trước. Với nhóm từ 10 khách, nhà hàng sẽ tặng một bánh sinh nhật, và nhóm từ 20 khách, tặng thêm một chai vang sủi Mionetto. Ưu đãi diễn ra trong thời gian giới hạn, và chỉ áp dụng cho thực đơn chọn sẵn này, phục vụ từ 18:00 đến 21:00 mỗi tối, với giá cũng chỉ 398.000++ mỗi khách.

 

Café Central Villa Pasteur,  Mở cửa hằng ngày 7:00 – 22:00

202 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, ĐT: (028) 3829 2888

info@cafecentral.vn, cafecentral.vn/cafe-central-villa-pasteur/

facebook.com/CafeCentralVillaPasteur

(Được áp dụng thẻ thành viên WMC Prestige)

POST A COMMENT