Đẹp Và Cuộc Sống | Tin tức, thời trang và cuộc sống

HIMALAYA HEALTH SPA KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH THỨ 10 TẠI VINHOMES CENTRAL PARK & RA MẮT CA SỸ TRƯƠNG KIỀU DIỄM – ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU HIMALAYA

Là trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp do Nữ hoàng khả ái Vũ Kim Anh – Nhà sáng lập và điều hànhHimalaya Health Spa tự hào là mô hình làm đẹp tiên phong trong việc kết hợp Y học Cổ truyn và công nghệ hiện đại. Himalaya Health Spa luôn hướng tới việc trị liệu tận gốc các vấn đề sức khỏe.

Với kinh nghim 17 năm trong trị liệu sức khỏe – sắc đẹp, Himalaya Health Spa đã giúp hàng nghìn người gii quyết các vấn đề về sức khỏe như tê bì chân tay, thoát vị đĩa đệm, đau đầu, giảm đau nhức xương khp, gim cân, suy giãn tĩnh mạch,…

Nằm trong chiến lược phát triển năm 2018, Himalaya Health Spa chi nhánh Vinhomes Central Park chính thức được ra mắt. Đây là chi nhánh thứ 10 và cũng là trung tâm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp được bà Kim Anh dành khá nhiều tâm huyết. Với cơ sở vật chất hiện đại, cùng công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất hẳn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

Cũng trong ngày khai trương, Himalaya Health Spa vui mừng công bố đến toàn thể quý khách hàng Đại sứ thương hiệu đồng hành cùng Himalaya Health Spa từ 12/2018 là Nhạc sĩ – Ca sĩ Trương Kiều Diễm. Lựa chọn đồng hành cùng nữ ca sỹ tài năng xinh đẹp Trương Kiều Diễm, Himalaya Health Spa mong muốn tiếp tc lan tỏa khát khao làm đẹp đến với tất cả mọi người.

Chúng tôi hy vọng với sự đồng hành này, Himalaya Health Spa sẽ ngày càng vững mạnh hơn nữa, sẽ tiếp tc nhận được sự yêu mến – ủng hộ, tin dùng các sản phẩm và dịch vụ của Himalaya Health Spa.

POST A COMMENT