Đẹp Và Cuộc Sống | Tin tức, thời trang và cuộc sống

INDOCHINE HỘI AN RIVERSIDE RESORT&SPA – BÌNH YÊN BÊN PHỐ CỔ

Không cần viện đến bất cứ tổ chức công nhận, chỉ cần bạn là người yêu những giá trị truyền thống và muốn trở về với thiên nhiên thì  tự khắc Hội An sẽ trở thành một thành phố tuyệt vời để ghé thăm.

Cách trung tâm phố cổ 3km về hướng Đông, Khách sạn Indochine Riverside Hotel nằm giữa phố và biển Cửa Đại. Đặc biệt hơn, nơi đây còn tọa lạc ngay bờ sông Đò, một dòng sông nhỏ trước khi đổ ra  biển.

Khách sạn Indochine đủ xa những ồn ào và đủ gần thiên nhiên để dẫn bạn đến một cú chạm – NGHỈ DƯỠNG TRONG SỰ YÊN BÌNH VÀ KHÁM PHÁ.

Khách sạn Indochine Riverside Hotel  có 60 phòng, kiến trúc mô phỏng kiểu Pháp cổ trên diện tích 2000 m2 bao quanh là  vườn nhiệt đới và sông nước.

Thiên nhiên  kề cận đến mức, việc của bạn là mở cửa phòng và tận hưởng.

Được đầu tư làm mới vào năm 2017,  toàn bộ cơ sở vật chất của khách sạn đều được nâng cấp theo tiêu chuẩn 4 sao. Đặc biêt, tất cả các phòng ngủ đều được trang bị chăn ga gối nệm theo tiêu chuẩn 5*, với chất liệu từ lông vũ giường ngủ của Indochine nhận được rất nhiều khen ngợi từ khách hàng.

Sự kết hợp của vườn cây nhiệt đới và sông biển lân cận mang đến cho Indochine sức sống trong lành quanh năm.

Thức dậy sau một giấc ngủ sâu , một bữa buffet sáng phong phú hằng ngày ở nhà hàng Indochine sẽ gõ cửa một ngày mới đầy năng lượng cho những ý tưởng và khám phá.

 

Nhân dịp Năm Mới 2019 và Giáng Sinh, khách sạn Indochine có giá cực yêu 850 000 vnd/phòng/đêm cho 2 người lớn bao gồm ăn sáng buffet. Từ 1/12/2018 đến hết  31/1/2019

Để biết thêm thông chi chi tiết, vui lòng liên hệ

Email : sales@hoianindochineriverhotel.com

hotline +84 2353 936 336

website : www.hoianindochineriverhotel.com

POST A COMMENT