Đẹp Và Cuộc Sống | Tin tức, thời trang và cuộc sống

CƠ HỘI CẢI THIỆN CHO LÀN DA RẠN CÙNG MUSTELA

 

Thật hạnh phúc khi được làm mẹ nhưng có một điều cũng gây buồn phiền là các vết rạn.Mang thai là nguyên nhân thường gặp nhất hình thành nên những vết rạn. Theo nghiên cứu, cứ 10 phụ nữ mang thai thì sẽ có 9 người bị rạn da  Rạn da hình thành là do sự đứt gãy các bó sợi collagen và elastin khi da bị căng giãn quá mức, dẫn đến sự xuất hiện của các vết rạn trên những vùng da như bụng, đùi, mông, ngực hay bắp tay, bắp chân… Biểu hiện lúc đầu là những vệt hồng, đỏ hoặc đỏ tím, sau đó chuyển sang màu trắng sáng hoặc bạc và hình thành các đường rạch lõm.

Một khi vết rạn đã xuất hiện thì không có loại kem, thuốc hay kỹ thuật thẩm mỹ nào có thể làm nó mất hoàn toàn như thể nó chưa bao giờ xảy ra vậy. Tuy nhiên, các mẹ cũng đừng quá thất vọng, chọn lựa 1 sản phẩm tốt sẽ giúp làm mờ và cải thiện đáng kể các vết rạn, vùng da rạn mềm mịn hơn và vết rạn phải nhìn theo kiểu “vạch lá tìm sâu” mới tìm ra được.

Tinh chất điều trị và làm mờ vết rạn Stretch Marks Recovery Serum của Mustela là sản phẩm hàng đầu tại Pháp và trên thế giới không phải bởi mức giá mà là chất lượng và hiệu quả tuyệt vời của nó. Với chiết xuất Avocado Peptit (các hợp chất chứa từ 2 – 50 amino axit) từ quả bơ và Elastoregulator (protein đậu nành), sản phẩm giúp giải tỏa trạng thái căng thẳng, tăng cường độ đàn hồi của da, cho làn da sự mềm mại và cảm giác thật thoải mái mỗi khi sử dụng.

Hiệu quả sản phẩm đã được chứng minh với 100% phụ nữ hài lòng với màu sắc của vết rạn da đã được cải thiện, 81% phụ nữ cảm thấy rằng các vết rạn da của họ còn không rõ nữa, 75% phụ nữ nhận thấy giảm thiểu sự xuất hiện các vết rạn da mới, 100% phù hợp và an toàn cho thời kỳ mang thai và trong suốt quá trình nuôi con bằng sữa mẹ.

Các mẹ quan tâm có thể tìm hiểu thêm loại da của mình và các bé  trên website: www.mustelavietnam.comhoặc Fanpage, Instagram của Mustela Vietnam.

POST A COMMENT