HÚT HÀNG QUÀ TẶNG ĐẲNG CẤP TỪ CHƯƠNG TRÌNH TÍCH TEM TEM ĐỔI QUÀ TẠI CO.OPMARTrt

0
37

Chỉ trong 3 tháng triển khai chương trình “Tích tem đổi quà 2018” tại hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op, đã có hàng trăm ngàn sản phẩm được quy đổi mỗi tháng. Không khí tích tem đổi quà vẫn đang diễn ra sôi nổi tại hệ thống Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.opSmile, HTV Co.op và Cheers trên toàn quốc.

Bộ 7 sản phẩm Vivo độc quyền từ Đức gồm 5 dao đa năng, dụng cụ mài dao và kéo nhà bếp là bộ sản phẩm độc quyền của Saigon Co.op nhập khẩu tặng khách hàng, và không có bán tại thị trường Việt Nam. Thiết kế kim loại đúc nguyên khối nhưng rất nhẹ và vừa vặn tay cầm, mang đến sự thoải mái khi thao tác cho người sử dụng. Bộ sản phẩm đã nhận được những phản hồi tích cực nhờ tính năng và giá trị sử dụng thiết thực phù hợp với sự kỳ vọng của khách hàng.

Điểm nhấn đặc biệt cho chương trình “Tích tem đổi quà 2018” chính là sự xuất hiện của quà tặng thứ 8 – hộp cắm dao Vivo từ ngày 01/09/2018. Kiểu hộp gỗ lưu trữ truyền thống không chỉ chắc chắn mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thiết kế hộp có các khe cắm với kích thước khác nhau phù hợp với từng loại dao, không chỉ giúp bộ dao luôn được giữ vệ sinh mà còn tăng thời gian sử dụng sản phẩm, giúp bảo quản sản phẩm dao hiệu quả và tăng vẻ sang trọng khi sắp đặt trong không gian bếp. Và để sở hữu sản phẩm này, khách hàng chỉ cần tích lũy trọn bộ 7 sản phẩm dao bếp Vivo.

Sự tham gia tích cực từ người tiêu dùng đã cho thấy sự đầu tư nghiêm túc của Saigon Co.op trong việc nắm bắt xu hướng khuyến mãi tặng quà độc quyền quốc tế, ngày càng nâng cao giá trị sản phẩm quà tặng dành cho khách hàng thân thiết. Với tiêu chí là thấu hiểu nhu cầu người tiêu dùng, đặc biệt là các bà nội trợ, Saigon Co.op luôn mang đến những chương trình kích cầu mua sắm hấp dẫn với mức giá phải chăng. Cùng với chất lượng đáng tin cậy từ thương hiệu đến nguồn gốc xuất xứ, luôn có chương trình ổn định giá, các đơn vị bán lẻ trong hệ thống Saigon Co.op luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt.

Chương trình Tích tem đổi quà mang đến ưu đãi kép cho khách hàng vì khách hàng vừa nhận được tem để đổi quà, vừa được tích điểm vào thẻ để hưởng quyền lợi như thông thường. Với mỗi hóa đơn trị giá 200.000 đồng, khách hàng sẽ được tặng 01 tem đổi quà là bộ dao làm bếp chuyên nghiệp thương hiệu Vivo hàng đầu của Đức gồm 7 sản phẩm: kéo nhà bếp, dao gọt, dao thái lát, dụng cụ mài dao, dao đầu bếp, dao santoku và dao chặt.

Một điểm cộng của chương trình khuyến mãi năm nay là việc triển khai sử dụng ứng dụng tích tem điện tử trên thiết bị di động. Chỉ cần quy đổi từ tem giấy sang tem điện tử tại quầy dịch vụ, khách hàng có thể kiểm tra số lượng tem đã tích cũng như biết được sản phẩm có thể quy đổi từ số lượng tem đang sở hữu một cách dễ dàng và thuận tiện hơn. Chương trình tích tem đổi qua đang diễn ra đến ngày 03/10/2018.