CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BCONS KHAI TRƯƠNG KHÁCH SẠN BCONS BÌNH DƯƠNG

0
35

Tọa lạc trên tuyến phố vàng Bạch Đằng, giữa trung tâm Thành phố Thủ Dầu Một, khách sạn Bcons Bình Dương được kỳ vọng trở thành khách sạn tiêu biểu cho phân khúc nghỉ dưỡng 4 sao của Tỉnh Bình Dương. Từ khách sạn, du khách chỉ mất 5 phút đến Chùa Bà Thiên Hậu (gọi tắt là Chùa Bà Bình Dương), 7km đến KCN Việt Hương, 8km đến KCN VSIP 1 và Cảng Bà Lụa, 11km để khám phá Khu du lịch Đại Nam, cách KCN VSIP 2 khoảng 13km và chỉ khoảng 14-18km đến Khu du lịch sinh thái Lái Thiêu và Khu du lịch Xanh Dìn Ký nổi tiếng.

Khách sạn Bcons Bình Dương có khuôn viên rộng 3,668.9 mét vuông, gồm 2 khối nhà Khu A (3 tầng), khu B (5 tầng), tổng diện tích sàn xây dựng cho cả hai khu là 6,067.4 mét vuông. Khách sạn Bcons Bình Dương có hơn 70 phòng nghỉ dưỡng được thiết kế sang trọng với sức chứa khoảng 140 khách, mang đến không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo cho doanh nhân cũng như khách du lịch. Bên cạnh đó, khách sạn còn sở hữu hệ thống phòng họp, nhà hàng, quầy bar, bể bơi, phòng gym và spa hiện đại, đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách trong kỳ nghỉ ngắn ngày hay những chuyến công tác kéo dài tại Thành phố kinh tế trọng điểm của Bình Dương.

Ông Lê Như Thạch, Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bcons chia sẻ: “Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, khách sạn Bcons Bình Dương phấn đấu trở thành trung tâm nghỉ dưỡng và ẩm thực bậc nhất Thành phố Thủ Dầu Một Tỉnh Bình Dương, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ ngành nhà hàng – khách sạn cũng như đóng góp cho nền kinh tế của tỉnh”.

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bcons là doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây dựng và dịch vụ cho thuê văn phòng. Các công trình tiêu biểu đã thực hiện gồm: Tòa nhà văn phòng Bcons Tower, nhà xưởng sản xuất Sam Cường, chung cư Samland Riverside, chung cư cao tầng Samland Airport, tòa nhà Quỹ Đầu tư Phát triển Bình Dương, Khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp và sân Golf (Sacom Resort)…

Out with the old a lot has changed since we his post is here published the last update in 2013