Đẹp Và Cuộc Sống | Tin tức, thời trang và cuộc sống

PHỤ NỮ HIỆN NAY NẤU GÌ CHO GIA ĐÌNH VÀO BUỔI SÁNG?

“Sáng nay ăn gì?” câu hỏi quen nhưng vẫn khiến không ít phụ nữ đau đầu. Thay vì kéo tay nhau ra ngõ chọn bừa một bữa, thì hãy bảo người thương ngồi xuống bàn bếp, đọc dăm tờ báo. Trong khi đó, bạn nhón tay chọn một trong ba cách biến tấu mì tôm của Đẹp dưới đây để có ngay bữa sáng nóng hổi ngon lành.

Mì bay Gochi

Mì bay Gochi

Nguyên liệu:

– 150g tôm sú

– 100g mực ống

– 80g nghêu

– 10g hành lá

– 10g cần tàu

– 10g hành tím

– 10g tỏi băm

– 1 củ khoai tây

– 20g dầu ăn

 

Thực hiện:

– Bào mỏng cà rốt, xắt sợi. Mực thái khoanh tròn.

– Luộc chín tôm, mực, nghêu. Sau đó, bóc sạch vỏ tôm, bỏ đầu, chẻ đôi lấy chỉ đen.

– Luộc mì Gochi trong khoảng 4 phút rồi vớt mì, để ráo nước.

– Trụng sơ cải thìa và cà rốt.

– Xào thơm hành tím và tỏi băm. Cho tất cả nguyên liệu vào, đảo đều. Nêm gói gia vị mì Mochi. Cho mì vào xào chung.

– Khoai tây bọc giấy bạc. Chẻ đôi đũa làm hai. Gài đũa vào nĩa và cắm vào phần khoai tây. Cho mì lên nĩa. Trang trí hải sản, rau củ xung quanh.

MÌ NƯỚC XÁ XÍU HẢI SÂM

Nguyên liệu :

– Mì Gochi Hương vị Kimchi : 2 gói

– Xá xíu.    : 200 gr

– Hải sâm.   : 100 gr

– Bông cải xanh : 60 gr

– Cà rốt.       : 40 gr

– Ngò rí.       : 5 gr

– Hành lá.      : 10 gr

Cách làm :

B1: Trụng mì Gochi vừa chín tới nêm với gói gia vị

B2: Dùng nồi nước mới sôi trụng mềm bông cải xanh, cà rốt, sau đó trụng tiếp hải sâm trong 5 phút.

B3: Trang trí vào dĩa súp trũng và thưởng thức

 

I think it turned out pretty awesome and it buy research paper online by buyresearchpapers.net is just loaded with cool tools, and tips and techniques to help you rock them in the classroom
POST A COMMENT