Đẹp Và Cuộc Sống | Tin tức, thời trang và cuộc sống

AMWAY HOME ĐẠT CHỨNG NHẬN ” SAFER CHOICE” CỦA HOA KỲ

Để đạt chứng nhận “Safer Choice”, các sản phẩm Amway phải nỗ lực cải tiến công thức để đáp ứng cao nhất những tiêu chuẩn kiểm định khắt khe nhất của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA). Amway Home là một trong những nhãn hàng chăm sóc gia dụng đầu tiên tại Việt Nam vinh dự đạt giải thưởng uy tín này.

Giải thưởng Safer Choice được chia thành 5 danh mục theo từng lĩnh vực, trong đó Amway được công nhận ở danh mục Nhà sáng tạo/Nhà sản xuất sản phẩm. Những sản phẩm có logo Safer Choice biểu thị công thức sản phẩm đó chứa những thành phần an toàn với sức khỏe con người và môi trường hơn các sản phẩm cùng loại thông thường. Hiện nay, hơn 40 sản phẩm giặt tẩy, chăm sóc gia dụng của Amway toàn cầu đã đạt được chứng nhận Safer Choice. Trong đó, bao gồm 3 sản phẩm: Nước rửa chén đậm đặc DISH DROPS, Nước rửa đa năng L.O.C, Nước giặt đậm đặc SA8 đã có mặt tại thị trường Việt Nam.

amway_deponline_1 Ngoài việc sản phẩm hội tụ những tiêu chuẩn khắt khe, các nhà cung cấp nguyên liệu và các cơ sở sản xuất nguyên liệu cho Amway Home cũng được EPA kiểm tra, xét duyệt theo những quy trình chuẩn. Ngay cả sau khi đã được chứng nhận, EPA vẫn tiếp tục thường xuyên kiểm tra để đảm bảo Amway và các đối tác tiếp tục tuân thủ theo các quy định này.

Ngoài việc công bố tin vui này, “Hội thảo về các sản phẩm chăm sóc đồ gia dụng Amway và Chứng nhận lựa chọn an toàn – Safer Choice” còn có sự góp mặt của Nhà khoa học Jim S. Spell, Tiến sĩ Jim S. Spell, bác sĩ CK1 Ngô Cao Lẫm – Trưởng khoa sức khỏe môi trường Trung tâm y tế dự phòng TP.HCM. Các khách mời đã chia sẻ và giải đáp nhiều thông tin hữu ích giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn những tiêu chuẩn sản xuất, kiểm định khắt khe cũng như sự nỗ lực nghiên cứu và sáng tạo của các nhà khoa học Amway để giúp dòng sản phẩm Amway Home đạt được chứng nhận Safer Choice. Đặc biệt, bác sĩ Ngô Cao Lẫm còn tư vấn cách nhận diện, lựa chọn và sử dụng những sản phẩm chăm sóc gia dụng an toàn cho gia đình và môi trường – một trong những vấn đề rất được quan tâm hiện nay.

 

 

 

The features proceed for information that one could expect from iphone firmware v1
POST A COMMENT